Monday, 17/06/2019 - 14:01|

TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH KHAI LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Sáng ngày 24 tháng 5 năm 2019, trường Tiểu học Minh Khai long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2018 – 2019.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Đến dự với buổi Lễ có Đ/c  Phan Đình Khoa Phó Bí thư Đảng ủy phường Mỹ Độ và các đồng chí đại diện thường trực đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, Trưởng và các phó ban ngành đoàn thể Phường Mỹ Độ, Bà Nguyễn Thị Hoa -  Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp và toàn thể CBGV, 328 học sinh nhà trường. Trong buổi Lễ tổng kết, thầy và  trò trường Tiểu học Minh Khai rất vui mừng và cảm động khi nhận được những lời chúc mừng, những bó hoa tươi thắm, món quà ý nghĩa và những tình cảm chân thành của các quý vị đại biểu và Hội cha mẹ học sinh khối lớp 5.

(Đại biểu tham dự Lễ Tổng kết năm học: 2018-2019)

Tại buổi Lễ tổng kết đồng chí  Đinh Thị Thu Hằng – Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học của nhà trường, thông qua quyết định công nhận HS lớp 5 – Hoàn thành chương trình tiểu học, thông qua các Quyết định khen thưởng và phát thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc.

(Học sinh lớp 5 nhận giấy Chứng nhận hoàn thành chương trình Tiểu học).

Cũng tại buổi Lễ tổng kết năm học em Ngô Tuệ Anh- Chủ tịch HĐTQ của nhà trường, Liên đội trưởng cũng đã đọc bản báo cáo tổng kết công tác đội của Liên đội và đại diện cho các bạn học sinh lớp 5 lên chia sẻ cảm xúc khi sắp xa mái trường mến yêu.

(Em Ngô Tuệ Anh lớp 5B đại diện cho HS lớp 5 phát biểu cảm tưởng).

Vậy là một năm học đã kết thúc cũng là lúc hè về, và các bạn học sinh lại được nô đùa, vui chơi với nhiều hoạt động bổ ích tại địa phương. Cũng tại buổi Lễ này đồng chí Ngô Phương Anh- Chủ tịch Hội đồng đội của Phường Mỹ Độ và đồng chí Vũ Thị Vui – TPT đội trường TH Minh Khai đã ký bàn giao học sinh về địa phương.

Chúng ta tin tưởng rằng với sự quan tâm chỉ đạo của Phòng GD&ĐT TP Bắc Giang, Đảng uỷ, Ủy ban nhân dân phường Mỹ Độ, sự phối hợp chặt chẽ của chính quyền địa phương, Hội PHHS cùng với sự đoàn kết, trí tuệ và sáng tạo của thầy và trò Trường Tiểu học Minh Khai chúng ta sẽ phát huy được sức mạnh về mọi mặt, công tác dạy và học sẽ từng bước được duy trì và phát triển hơn nữa trong năm học tiếp theo.

toan canh 21(1).jpg

Chương trình văn nghệ chào mừng Lễ Tổng kết năm học 2018-2019

Đại biểu Hội CMHS nhà trường tặng hoa chúc mừng

Đại biểu Đảng ủy Phường Mỹ Độ tặng hoa chúc mừng