21/05/22  Tin tức - Sự kiện  24
Sáng thứ Năm, ngày 19 tháng 5 năm 2022, tại Trường Tiểu học Minh Khai đã tổ chức buổi tham quan cho toàn thể học sinh lớp mẫu giáo lớn Trường Mầm non Mỹ Độ đến tham quan và tìm hiểu về trường.
 21/05/22  Tin tức - Sự kiện  183
“Nét chữ nết người” là câu thành ngữ mà ắt hẳn mỗi người dân Việt Nam nào cũng biết, cũng thuộc và cũng được nghe ngay từ những ngày đầu được làm quen với con chữ, từ lời răn của bà, từ lời khuyên của mẹ, từ lời dạy của cô thầy. Cũng từ những ngày bé xíu ấy, chúng ta luôn được nhắc nhở phải viết ...
 21/05/22  Tin tức - Sự kiện  4
Môi trường chính là một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Con người không thể sống trong một môi trường bị ô nhiễm, hủy hoại nặng nề. Tuy nhiên, hiện nay, do các hành động thiếu ý thức của con người, hệ sinh thái, môi trường sống quanh ta đang phải gánh chịu những ảnh hưởng tiêu cực. Để ...
Căn cứ Kế hoạch số 06/KH-THMK ngày 24 tháng 8 năm 2021 của trường Tiểu học Minh Khai về kế hoạch giáo dục năm học 2021-2022; Căn cứ vào quyết định phân công nhiệm vụ. Trong năm học 2021 -2022 Câu lạc bộ Văn nghệ Trường Tiểu học Minh Khai đã hoạt động rất sôi nổi và hiệu quả.
Xây dựng cảnh quan trường học là một trong những tiêu trí của trường học trong thời điểm hiện nay. Qua đó góp phần trong việc “Xây dựng trường học xanh – sạch – đẹp”, học sinh được học tập trong môi trường an toàn và làng mạnh. 
Nhằm thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong trường học linh hoạt, an toàn, phù hợp với tình hình mới; hạn chế tối đa ảnh hưởng đến việc học tập của học sinh. Học sinh lớp 3A trường Tiểu học Minh Khai luôn thực hiện nghiêm quy định phòng chống dịch trong tình hình mới.