A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Minh Khai đẩy mạnh hoạt động Câu lạc bộ Văn nghệ

Căn cứ Kế hoạch số 06/KH-THMK ngày 24 tháng 8 năm 2021 của trường Tiểu học Minh Khai về kế hoạch giáo dục năm học 2021-2022; Căn cứ vào quyết định phân công nhiệm vụ. Trong năm học 2021 -2022 Câu lạc bộ Văn nghệ Trường Tiểu học Minh Khai đã hoạt động rất sôi nổi và hiệu quả.

Với mục đích  nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh. Câu lạc bộ cũng là một mô hình học tập tạo cơ hội cho các em rèn luyện và hoàn thiện chính mình; thiết lập môi trường thuận lợi cho các em ươm mầm và phát triển khả năng và niềm đam mê của bản thân. Ngay từ đầu năm học tôi đã tổ chức cho các em học sinh đăng ký tham gia Câu lạc bộ Văn nghệ theo tinh thần tự nguyện. Sau đó trong thời gian luyện tập tôi lựa chọn những em ưu tú nhất, có năng khiếu để tham gia vào câu lạc bộ. Câu lạc bộ hoạt động vào chiều thứ Sáu hàng tuần. Các em học sinh rất hứng thu khi được tham gia một sân chơi bổ ích, thỏa thích thể hiện niềm đam mê âm nhạc của bản thân. 

9f774c1100abc1f598ba.jpg

81cfc2ae8114404a1905.jpg

(Học sinh tích  cực tập luyện văn nghệ)

Trong năm học 2021 -2022 Câu lạc bộ Văn nghệ đã tham gia rất nhiều tiết mục biểu diễn phục vụ cho các hoạt động nổi bật của nhà trường. Một trong những tiết mục nổi bật nhất phải kể đến bài đồng diễn Flashmob với chủ đề “ Cùng Kun khỏe mạnh mỗi ngày”. Đó là bài đồng diễn hưởng ứng  chương trình “Thiếu nhi Việt Nam – Học tập tốt, rèn luyện chăm” do Hội đồng Đội Trung ương phát động. Câu lạc bộ Văn nghệ đã phối hợp với Liên đội đã lựa chọn các đội viên ưu tú tập luyện bài đồng diễn Flashmob “Cùng Kun ta ghi bàn” với tinh thần thật phấn khởi và hào hứng. Được sự quan tâm động viên của Ban giám hiệu nhà trường và giáo viên phụ trách, sau một thời gian ngắn tập luyện bài đồng diễn đã được ghi hình và gửi đi dự thi giao lưu cùng các bạn bốn phương.

(Học sinh bài đồng diễn Flashmob)

Năm học 2021 -2022 đã chuẩn bị khép lại, mong rằng những bông hồng đẹp của Câu lạc bộ Văn nghệ Trường Tiểu học Minh Khai sẽ tiếp tục rèn luyện và tỏa sáng hơn nữa trong năm học tiếp theo.

                                                                                                                                                                                        Người viết

Nguyễn Thị Khánh Vân


Tác giả: Phạm Thị Thơ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết