LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH KHAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG “LIÊN HOAN PHỤ TRÁCH SAO – SAO NHI ĐỒNG CHĂM NGOAN” NĂM HỌC 2021 – 2022.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 -2022, sáng ngày 28/04/2022, Liên đội trường Tiểu học Minh Khai tổ chức thành công “Liên hoan phụ trách Sao – Sao nhi đồng chăm ngoan” năm học 2021 – 2022.

“Liên hoan phụ trách Sao – Sao nhi đồng chăm ngoan” là một sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần củng cố xây dựng Đội vững mạnh, nâng cao chất lượng Đội viên, cán bộ phụ trách Sao tại các Chi đội. Thông qua các hoạt động của buổi liên hoan, các em đã được trau dồi kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ sinh hoạt Đội và sinh hoạt Sao nhi đồng, biểu dương lực lượng chỉ huy Đội và phụ trách Sao trong nhà trường. Đồng thời giúp các em Nhi đồng nhận thức tốt việc thực hiện chương trình rèn luyện dự bị Đội viên; giáo dục thiếu niên nhi đồng thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, đội viên xuất sắc, cháu ngoan Bác Hồ.

Tham gia liên hoan có 3 đội phụ trách sao và các sao nhi đồng đến từ chi đội lớp 5A - Phụ trách Sao “Chăm ngoan”, chi đội lớp 5B phụ trách sao “Lễ phép”;  chi đội lớp 5C phụ trách sao “Thật thà”. Theo đó, các phụ trách sao và các sao nhi đồng trải qua 3 phần thi: Phần thi “Rung chuông vàng”; Phần thi “Nhạc trưởng tài ba”- các phụ trách sao hướng dẫn, điều hành các em nhi đồng trong sao của mình tham gia 1 buổi sinh hoạt sao theo chủ điểm; Phần thi “Hùng biện”.

Buổi liên hoan diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, để lại ấn tượng sâu sắc. Qua hội thi đã khơi dậy cho các em thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Độigiúp các em được giao lưu học hỏi, phát huy năng lực, sở trường của bản thân, tích cực tham gia các  hoạt động Đội.

Tác giả: Trường Tiểu học Minh Khai