LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH KHAI TỔ CHỨC NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN CÔNG NHẬN CÁC TIÊU CHÍ VÀ CÁC HẠNG RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN NĂM HỌC 2021- 2022. KẾT NẠP ĐỘI ĐỢT II

Thực hiện Công văn số 720-CV/ĐTN ngày 03/3/2022 của Thành đoàn Bắc Giang; Căn cứ hướng dẫn số 08-HD/HĐĐ ngày 03/03/2022 của Hội đồng Đội tỉnh Bắc Giang về việc tổ chức Ngày hội “thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” Chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022); Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 của Trường Tiểu học Minh KhaiKế hoạch năm học 2021-2022 của Liên đội Trường Tiểu học Minh Khai, sáng ngày 28/3/2022 Liên đội Trường tiểu học Minh Khai long trọng tổ chức ngày hội “thiếu nhi vui khỏe” - công nhận các chuyên hiệu rèn luyện đội viên và Lễ kết nạp Đội đợt II năm học 2021-2022.

Tham dự ngày hội có chị Ngô Thị Phương Anh – Bí thư đoàn phường Mỹ Độ, chị Trần Thủy Tiên - Chủ tịch hội đồng đội phường Mỹ Độ.

Trong khuôn khổ Ngày hội, Liên đội đã tổ chức Lễ kết nạp đội đợt II cho Nhi đồng khối lớp 3. Kết quả đã kết nạp cho 30 em học sinh.

Ngày hội đã trao 46 giấy chứng nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên hạng Măng Non cho học sinh khối lớp 5; Trao 60 giấy chứng nhận hoàn thành chương trình dự bị đội viên cho Nhi đồng khối lớp 3.

Dưới đây là một số hình ảnh :

Chị Trần Thủy Tiên - Chủ tịch hội đồng đội phường Mỹ Độ kết nạp đội viên cho các em lớp 3

Đây chính là kết quả của quá trình đội viên, nhi đồng tự rèn luyện trong sự hướng dẫn, giúp đỡ của phụ trách đội, của thầy cô giáo, của bạn bè và gia đình. Các em đã hoàn thành xuất sắc các chuyên hiệu và đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận hoàn thành các tiêu chí rèn luyện đội viên, dự bị đội viên năm học 2021 – 2022; Kết nạp đội.