SEA Games 31 tại Bắc Giang đang diễn ra sôi nổi với các cuộc thi đấu hấp dẫn, kịch tính với bộ môn cầu lông. Cô Nguyễn Thị Hồng Hạnh, giáo viên bộ môn Tiếng Anh của Trường Tiểu học Minh Khai, đang tham gia SEA Games 31 với tư cách là một tình nguyện viên tích cực.
 12/09/21  Hoạt động Công đoàn  318
Thực hiện chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covd -19 phường Mỹ Độ. Sáng ngày 11/09/2021, cán bộ giáo viên Trường Tiểu học Minh Khai phối hợp với các đồng chí tổ trưởng, tổ phó các tổ dân số ra quân "đi từng ngõ, gõ từng nhà" hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng Bluezone.
Đồng chí Phạm Thị Thơ - Giáo viên Trường Tiểu học Minh Khai đạt giải A trong cuộc thi "Tôi cử tri trẻ đi bầu cử" do Tỉnh đoàn Bắc Giang tổ chức.
Chiều ngày 13/12, Trường Tiểu học Minh Khai, Đoàn phường Mĩ Độ cùng đơn vị Head Phú Liên 1đã phối hợp tổ chức chương trình An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ, hướng dẫn lái xe an toàn cho học sinh.