A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Phạm Thị Thơ - Giáo viên Trường Tiểu học Minh Khai đạt giải A trong cuộc thi “Tôi - Cử tri trẻ đi bầu cử” do Tỉnh đoàn Bắc Giang tổ chức

Đồng chí Phạm Thị Thơ - Giáo viên Trường Tiểu học Minh Khai đạt giải A trong cuộc thi "Tôi cử tri trẻ đi bầu cử" do Tỉnh đoàn Bắc Giang tổ chức.

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức Cuộc thi “Tôi - Cử tri trẻ đi bầu cử”. Cuộc thi được đông đảo các đồng chí đoàn viên thanh niên trường Tiểu học Minh Khai tham gia, đặc biệt là đồng chí Phạm Thị Thơ cử tri trẻ tham gia bầu cử và tình nguyện hỗ trợ bầu cử tại tổ bầu cử số 3 – phường Mỹ Độ - TP Bắc Giang người đã đạt giải A cuộc thi.

Đồng chí Thơ chia sẻ: Đây không phải lần đầu tôi đi bầu cử, nhưng có lẽ đây là lần bỏ phiếu để lại trong tôi nhiều cảm xúc nhất. Bởi lẽ đợt bầu cử lần này diễn ra trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp và Bắc Giang là điểm nóng của cả nước với số ca nhiễm tăng liên tục hàng ngày. Với tư cách là một cử tri và là người trực tiếp tham gia hỗ trợ bầu cử tôi cảm thấy mình cần có trách nhiệm với sự kiện trọng đại của đất nước. Tham gia bầu cử chọn ra những đại biểu thực sự xứng đáng, thực sự xuất sắc, đủ đức đủ tài, ý thức được trọng trách và trách nhiệm lớn lao của mình trước nhân dân, trước đất nước.

ff8fcdfdcf653b3b6274.jpg

(Đồng chí Thơ tìm hiểu tiểu sử các ứng viên và tham gia bỏ phiếu tại nơi cư trú)

Hoàn thành xong nhiệm vụ bỏ phiếu tại nơi cư trú đồng chí vội vã đến tổ bầu cử số 3 – phường Mỹ Độ - TP Bắc Giang để tham gia hỗ trợ bầu cử. Không ngại thời tiết nắng nóng, dịch bệnh nguy hiểm, đồng chí nhiệt tình hướng dẫn người dân đi bầu cử đúng quy trình, thực hiện an toàn phòng chống Covid19.

(Đồng chí Thơ hướng dẫn người dân tham gia bỏ phiếu)

Đồng chí còn  thực hiện nhiệm vụ di chuyển hòm phiếu phụ đến những gia đình có người già yếu hoặc những gia đình cách li tại nhà để hỗ trợ người dân thực hiện bỏ phiếu tại nhà.

(Đồng chí Thơ hỗ trợ người già yếu bỏ phiếu tại gia đình)

(Đồng chí Thơ hỗ trợ các gia đình bị cách lí tham gia bỏ phiếu tại nhà)

Để lưu lại những kỉ niệm đẹp về "Ngày hội non sông" cũng như mong muốn tuyên truyền vận động đông đảo cử tri trẻ tham gia bầu cử đồng chí đã đăng tải những bước ảnh đẹp cùng với những dòng cảm xúc chân thật của bản thân trong "Ngày Hội non sông" để tham gia cuộc thi ảnh " Tôi - Cử tri trẻ đi bầu cử"

(Bài dự thi  Đồng chí Phạm Thị Thơ chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mình)

Bài dự thi của đồng chí nhanh chóng thu hút  được đông đảo mọi người like, chia sẻ và bình luận. Thông qua đó thấy được đồng chí đã góp phần không nhỏ vào việc tuyên truyền, giới thiệu, lan tỏa những hình ảnh đẹp của thanh niên Bắc Giang trong ngày bầu cử.

c4e88500c9983dc66489.jpg

7f9dac044a82bedce793.jpg

(Đồng chí Phạm Thị Thơ số thứ tự : 5 (đạt giải A) trong cuộc thi "Tôi-Cử tri trẻ đi bầu cử")

Đồng chí Phạm Thị Thơ không chỉ là một cô giáo trẻ hết lòng trong công tác giảng dạy, luôn được các các đồng chí lãnh đạo tin tưởng giao mọi nhiệm vụ mà còn là một tấm gương sáng của thế hệ anh chị thanh niên đi trước luôn tiên phong trong các phong trào thi đua để tôi học tập và noi theo.

Người viết

Phạm Thị Yến

 


Tác giả: Phạm Thị Yến
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết