A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn viên Công đoàn trường Tiểu học Minh Khai tham dự cuộc thi ảnh: “Duyên dáng áo dài nữ đoàn viên, người lao động” năm 2022.

Thực hiện Công văn số 44/KH-LĐLĐ-HLHPN ngày 15 tháng 02 năm 2022 của Liên đoàn lao động và hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Bắc Giang về việc tổ chức Cuộc thi ảnh “Duyên dáng áo dài nữ đoàn viên, người lao động ” năm 2022, Công đoàn Trường Tiểu học Minh Khai đã triển khai cuộc thi tới 100% nữ đoàn viên, người lao động trong cơ quan đơn vị.

Sau khi được triển khai, đoàn viên công đoàn trường đã rất tích cực gửi ảnh tham dự cuộc thi. Trong các bức ảnh dự thi đó có 2 bức ảnh được chọn gửi đi.: Người dự thi cũng là 1 trong những nhân vật trong ảnh, là nữ đoàn viên công đoàn, người lao động đang làm việc tại Trường Tiểu học Minh Khai.

Dưới đây là một số bức ảnh dự tthi:

Đồng chí Ngô Thị Sen tham gia dự thi ảnh“Duyên dáng áo dài nữ đoàn viên, người lao động” năm 2022.

Đồng chí Phạm Thị Yến  tham gia dự thi ảnh“Duyên dáng áo dài nữ đoàn viên, người lao động” năm 2022.

Đã có rất nhiều các đơn vị trong thành phố, tỉnh tham gia dự thi. Cuộc thi đã tạo cơ hội cho đoàn viên Công đoàn, người lao động tỏa sáng với tà áo dài Việt trên tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Qua đó khẳng định và tôn vinh giá trị, nét đặc sắc của trang phục áo dài- di sản văn hóa Việt Nam gắn liền với phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “Tự tin- Tự trọng-Trung hậu-Đảm đang”; khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy vẻ đẹp dân tộc trong mỗi người, phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi nữ đoàn viên, người lao động.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa trong chuỗi các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

 

                                                                                                     Người viết

 

                                                                                                   Ngô Thị Hoa


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết