AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ

Chiều 13/12/2018 Đoàn phường Mỹ Độ phối hợp với Công ty thương mại Trường An – Xe Máy Phú Liên tổ chức chương trình Vui học “An toàn Giao thông cho nụ cười trẻ thơ” cho trên 200 học sinh của trường Tiểu học Minh Khai.

Với mong muốn xây dựng ý thức về ATGT cho các em HS ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, giúp các em HS có thể tự bảo vệ mình tránh khỏi những tai nạn giao thông đáng tiếc; hôm nay ngày 13/12/2018 Đoàn phường Mỹ Độ phối hợp với Công ty Honda Head Phú Liên đã long trọng tổ chức Ngày hội “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” tại trường Tiểu học Minh Khai.

Về dự chương trình có chị Nguyễn Thị Liên- Chủ tịch HDĐ TP; Đại diện các Ban ngành đoàn thể phường Mỹ Độ; Đại diện Công ty Honda Head Phú Liên; Toàn thể giáo viên và trên 200 học sinh trường Tiểu học Minh Khai; Các phóng viên Đài truyền thanh thành phố, đài truyền thanh phường Mỹ Độ về dự và đưa tin cho chương trình.

Chương trình đã cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản về đội mũ bảo hiểm đúng quy cách; ngồi sau xe đạp, xe máy như thế nào cho an toàn; nhận biết các biển báo giao thông đường bộ thông dụng nhất.

Các em học sinh tham gia thực hành lái xe an toàn

Trong buổi hoạt động, công ty Phú Liên có trao tặng 10 mũ bảo hiểm cho 10 HS có hoàn cảnh khó khăn.

Trao tặng 10 chiếc mũ bảo hiểm cho 10 HS có hoàn cảnh khó khăn

Buổi ngoại khóa vô cùng ý nghĩa và thiết thực với thày và trò nhà trường.

Người viết: TPT - Vũ Thị Vui

Tác giả: Vũ Thị Vui
Thông báo, phổ biến

Nội dung đang cập nhật...